Gửi thông tin cho chúng tôi
Mã bảo mật

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Công ty sơn Alex Việt Nam với phương châm phát triển bền vững đã tiến những bước đi chắc chắn và xây dựng thương hiệu sơn uy tín, sản phẩm chất lượng vượt trội.
 
tầm nhìn và sứ mệnh của Alex
Tầm nhìn và sứ mệnh của Alex Việt Nam


Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam hoạch định tầm nhìn muốn trở thành một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam. Hiểu rõ các sản phẩm có tính năng vượt trội, chất lượng cao là nhân tố tạo nên thành công của doanh nghiệp, Alex đầu tư vào nghiên cứu, không ngừng cải tiến thiết bị để cho ra đời sản phẩm chuẩn quốc tế vì vậy sản phẩm có chất lượng cao hài lòng khách hàng. Định hướng này của công ty giúp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp công ty đi đầu xu thế cho ra đời sản phẩm vượt trội, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Là một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng, Alex xác định rõ ràng sứ mệnh mà mình cần đạt được, để tạo dựng sự tin tưởng đem lại giá trị cho cộng đồng.
- Sơn Alex quyết tâm luôn tạo ra những giá trị đầy đủ cho ngôi nhà của khách hàng.
- Sản phẩm luôn được cải tiến, áp dụng những thành tựu mới nhất của  Khoa học - Công nghệ.
- Màu sắc đa dạng phong phú, hợp thời thượng để đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
- Chính sách bán hàng luôn theo đuổi phương châm: “Hạnh phúc trọn vẹn của khách hàng” là sự thịnh vượng của thương hiệu Sơn Alex.
 
Bạn đang muốn khoác lên mình dự án của bạn, công trình của bạn, ngôi nhà của bạn một chiếc áo thật đẹp, để tạo một “giao diện” ấn tượng với bên ngoài. Hãy liên hệ với Sơn Alex chúng tôi:

Trao niềm tin - Nhận hạnh phúc trọn vẹn.

 
Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà CT1, Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3784 3443.
Fax: (024) 3784 5049.
Nhà máy:
Địa chỉ: Tân Sơn, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.
 
 

Đăng ký

Hotline: 0961 662 268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây