Hotline: 0961 662 268

Về chúng tôi

Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam được thành lập năm 1999. Gần 20 năm tồn tại và phát triển ngành sản xuất sơn trang trí tại Việt Nam, Sơn Alex đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sơn Alex hiện là một trong Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 500 nhân viên, hai nhà máy tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoạt động để đáp ứng được sự tăng trưởng nhu cầu sơn trang trí tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm chính Alex và Tomat không chỉ đạt về chất lượng cao, an toàn mà còn là nhãn hiệu tin cậy đối với người tiêu dùng Việt. Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới mang tính công nghệ cao, đột phá để đạt được vị trí đứng đầu về thương hiệu sản phẩm chất lượng, uy tín sắp tới.
 
Dây truyền sản xuất sơn hiện đại
Dây truyền sản xuất sơn hiện dại 

Nhà kho rộng rãi ngăn nắp
Hình ảnh nhà kho rộng rãi, ngăn nắp
 
Trưng bày sản phẩm sơn Alex
Trưng bày sản phẩm sơn Alex

 


Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà CT1, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3784 3443.
Fax: (024) 3784 5049.
Nhà máy:
Địa chỉ: Tân Sơn, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây