Gửi thông tin cho chúng tôi

Dạ tiệc tất niên đón chào năm mới Kỷ Hợi

Đón chào năm mới 2019 với những dự định mới, thành công mới trên khắp cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 31/01/2018 công ty Sơn Alex đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

Mở màn bữa tiệc tất niên trong không khi đầm ấm qua giọng ca ngọt ngào sâu lắng với bài hát: "Cánh thiệp đầu xuân".

Tiết mục mở đầu với giọng ca ngọt ngào

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty Sơn Alex nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Alex. Đó cũng chính là thông điệp của Giám đốc điều hành gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong bữa tiệc.

Phát biểu của Giám đốc điều hành

Sau lời phát biểu là chương trình tôn vinh các bộ phận xuất sắc, cá nhân là cán bộ, công nhân viên xuất sắc năm 2018, những con người tuyệt vời đã gắn bó và nỗ lực cùng Công ty trong suốt năm vừa qua.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc

Nhân viên xuất sắc

Nhóm kinh doanh xuất sắc​ nhất

Tiếp đến là tiết mục trò chơi đã tạo nên không khí sôi động và háo hức trong tiệc tất niên. Những tiếng cười giòn giã và sự hưởng ứng nhiệt tình tạo nên không khí tuyệt vời cho buổi tiệc.

Trò chơi ai giàu nhất

Trò chơi ai khỏe nhất

Không khí buổi tiệc thêm phần nào nhiệt khi diễn ra "Bốc thăm trúng thưởng" hiều phần quà giá trị đã được trao tặng.

Buổi tệc đã diễn ra tốt đẹp nhiều niềm vui và tiếng cười.

Ảnh tập thể công ty

Năm Kỷ Hợi gõ cửa khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan với những dự định mới và thành công mới. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi !

Bản quyền ©2018 thuộc Công ty TNHH Sơn Alex

Nhắn tin Facebook Hotline Nhắn tin Zalo