Gửi thông tin cho chúng tôi

Hội nghị thầu thợ sơn alex tại Npp Bảo Trinh

Đầu năm là dịp cùng gặp gỡ và thắt chặt hơn sự gắn kết, ngày 13/03/2019 NPP Bảo Trinh cùng Công ty Sơn Alex đã tổ chức hội nghị thầu thợ. Buổi tiệc diễn ra tốt đẹp, sôi nổi nhờ sự góp mặt đông đảo đội ngũ thầu thợ xứ Huế dễ thương, nhiệt thành.

Công ty sơn Alex cùng NPP Bảo Trinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi sự kiện diễn ra để tạo nên buổi tiệc thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp.

Nụ cười vui tươi và sự niềm nở của chủ đại lý khi trao quà tặng và chụp ảnh lưu niệm tạo nên bầu không khí đầm ấm.

Sự hiện diện của đội ngũ thầu thợ đã góp phần không nhỏ tạo nên buổi gặp gỡ thân tình và thành công tốt đẹp.

Mở đầu buổi tiệc bà Lê Kim Mừng - đại diện NPP Bảo Trinh đã có lời phát biểu về buổi họp mặt cũng như định hướng phát triển và mong muốn nâng cao, mở rộng hơn nữa dịch vụ phân phối sơn Alex trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau lời phát biểu của Npp Bảo Trinh đại diện công ty sơn Alex ông Trần Việt Thu - Giám đốc kinh doanh cũng có đôi lời chia sẻ bày tỏ sự quan tâm và chú trọng phát triển thị phần tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và tạo điều kiện thuận lợi giúp NPP Bảo Trinh phát triển hơn nữa.

Buổi tiệc chính thức bắt đầu với màn cụng ly khai tiệc.

Sau màn khai tiệc không khí diễn ra hết sức sôi nổi để lại trong lòng người tham dự ấn tượng khó quên.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất xứ Huế được thể hiện tạo nên sự vui vẻ, gắn kết cho buổi tiệc.


Không khí sôi động và hào hứng hơn nữa khi đến phần bốc thăm trúng thưởng cuối buổi tiệc. Các giải thưởng giá trị đã trao tận tay đến đội ngũ thầu thợ xứ Huế là lời cảm ơn thời gian qua đã gắn bó và tạo nên thành công cho NPP Bảo Trinh cũng như Sơn Alex.


Giải ba của sự kiện


Nụ cười rạng rỡ khi nhận giải nhì


Giải nhất - lò nướng trao cho thầu thợ may mắn nhất.

Buổi tiệc đã kết thúc để lại ấn tượng đẹp cho những người tham dự cũng như người tổ chức, thành công của hội nghị là bước đệm hứa hẹn một năm bùng nổ của sơn Alex nói chung và của NPP Bảo trinh nói riêng trong năm 2019.
 

Bản quyền ©2018 thuộc Công ty TNHH Sơn Alex

Nhắn tin Facebook Hotline Nhắn tin Zalo