Gửi thông tin cho chúng tôi

Khai xuân Kỷ Hợi gặt hái thành công năm 2019

Sáng ngày 12/02/2018 (tức Mùng 8 Tết) năm Kỷ Hợi, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty sơn Alex có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty sơn Alex diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo công ty chúc tết, gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2019.

Khai xuân Alex

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em Cb NV trong những ngày đầu năm chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.


Nụ cười rạng rỡ của CBNV

Đầu năm được coi là lúc khởi đầu cho những dự định tốt đẹp của một năm, trong đó lên chùa được coi là một việc tốt đẹp nên làm vào dịp đầu năm, cầu mong một năm mới bình an, tài lộc và may mắn.Cũng như những năm trước, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty sơn Alex ngày 13/02/2019 tức mùng 9 âm lịch CBNV công ty đu xuân tại Chùa Hương. Chuyến đi diễn ra tốt đẹp và thuận tâm lễ Phật, thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh, hít thở đất trời mùa xuân, hướng tới một năm mới với bao nhiêu dự định để vượt qua thử thách đạt được thành công trong năm 2019.


 
Tập thể CBNV tại chùa Hương

Một góc chùa Hương

Kết thúc chuyến đi, ai ai cũng thấy lòng nhẹ nhàng, được về với Phật, với không khí mùa xuân tràn đầy sức sống, được gắn bó với tình đoàn kết công ty, ai cũng nhủ rằng cố gắng đem trí tuệ, sức trẻ và những hoài bão để công ty thắng lợi trong năm mới Kỷ Hợi.

Bản quyền ©2018 thuộc Công ty TNHH Sơn Alex

Nhắn tin Facebook Hotline Nhắn tin Zalo