Gửi thông tin cho chúng tôi

Màu sơn giúp người mệnh mộc rước lộc vào nhà

Màu sơn không chỉ mang lại vẻ đẹp có ngôi nhà mà còn mang lại may mắn tài lộc. Tuy nhiên nhiều người chưa chọn màu sơn phù hợp với phong thủy, màu sơn chất lượng cao để mang may mắn, tiền tài cho gia chủ. Sau đây Alex xin chia sẻ thông tin giúp mệnh mộc lựa chọn màu sơn phù hợp nhất nhé.

1. Mệnh mộc và những điều cần biết

Người mệnh mộc là những người sinh vào năm nào?
- Nhâm Ngọ (1942, 2002)
- Quý Mùi (1943, 2003)
- Canh Dần (1950, 2010)
- Tân Mão(1951, 2011)
- Mậu Tuất (1958)
- Kỷ Hợi (1959)
- Nhâm Tý (1972)
- Quý Sửu (1973)
- Canh Thân (1980)
- Tân Dậu (1981)
-  Mậu Thìn (1988)
- Kỷ Tỵ ( 1989)
- Nhâm Ngọ (2002)
- Quý Mùi (2003) 
Phong thủy nói gì về tính cách người mệnh mộc:
Người mệnh mộc biểu trưng cho sức sống cây cối, gắn kết các bộ phận trên cây. Chính vì vậy người mệnh mộc thường hòa đồng, chu đáo, sáng tạo. Họ là người đễ thương cảm với người khác, rộng lượng, tốt bụng nên được nhiều người yêu thương.
Người mệnh mộc là người có rất nhiều ý tưởng, sáng kiến do khả năng sáng tạo cao. Trí tưởng tượng của họ cũng cao hơn so với cung khác nên giải quyết vấn đề khôn khéo.

2. Màu sơn nào chất lượng giúp gia chủ mệnh mộc rước lôc

Màu xanh là tông chủ đạo trong ngũ hành của mệnh mộc, đây được coi là một trong những màu loại sơn tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Màu xanh lá đại diện cho mệnh mộc, căn phòng nhà bạn sẽ trở nên mát mắt, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó thủy sinh mộc vì vậy người mênh mộc hợp với: màu đen, xanh nước biển.
Do màu kim khắc mộc nên bạn cần chú ý tránh xa màu:  trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc… để tránh xa những điều xấu, không may mắn.

Bảng màu sơn cho người mệnh mộc

Màu xanh lá thiên nhiên

Mệnh mộc đại diện cho cây cối, bạn không nên bỏ lỡ màu sơn gần gũi với thiên nhiên này giúp cho khởi đầu tốt đẹp. Đây cũng là màu giúp tinh thần trở nên tốt hơn khi xua tan hồi hộp, giảm căng thẳng nhanh chóng. Gam màu xanh lá với màu cốm, màu nõn chuối cho đến màu đậm hơn như xanh lá đậm khi sử dụng làm ngôi nhà gân gũi với thiên nhiên. Sử dụng gam màu này tạo cảm giác mát mẻ, với thời tiết mùa hè nóng bức cũng tạo nên sự thoáng mát cho căn phòng.

Phòng khách màu xanh lá thiên nhiên

Màu đen huyền bí

Bạn đừng quên gam màu này cho ngôi nhà của mình. Màu đen mang vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng cho không gian, năm 2018 rất nhiều ngôi nhà sử dụng màu đen để tạo nên sự đột phá trong phong cách kiến trúc. Tuy nhiên lựa chọn màu sơn này bạn nên chú ý sử dụng các loại sơn chất lượng cao để tường đều màu, như ý muốn. Đây được coi là màu sắc khó pha chế nhất trong sơn nhà chính vì vậy không phải hãng sơn nào cũng có màu đen trong bảng màu sắc. Khi sử dụng màu đen nên kết hợp với các tông màu sáng khác như xám để tạo nên sự hài hòa tránh lạm dụng sẽ làm không gian gò bó, u ám.

Phòng màu đen

Hy vọng với những màu sơn chúng tôi gợi ý đã giúp bạn có được ý tưởng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Alex với màu sơn bền, đẹp, phong phú sắc màu với hơn 1000 màu sắc đa dạng sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. Đừng quên tham khảo sản phẩm Alex cho tổ ấm thân yêu nhé. Mọi liên hệ, thắc mắc hãy liên hệ tới: 1900 98 89 67.

Bản quyền ©2018 thuộc Công ty TNHH Sơn Alex

Nhắn tin Facebook Hotline Nhắn tin Zalo