Gửi thông tin cho chúng tôi

Màu sơn tốt nhất cho người mệnh hỏa

Bạn là người mệnh hỏa, bạn chưa biết chọn lựa màu sơn tốt nhất cho căn nhà của mình để có được may mắn tránh những điều xui xẻo. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn màu sơn mình ưa thích lại phù hợp với phong thủy qua bài viết dưới đây của Alex.

1. Điều cần biết về người mệnh hỏa

Bạn sẽ xác định mình là người mệnh hỏa khi sinh trong những năm sau:
- Tuổi Giáp Tuất – 1934, 1994
- Tuổi Đinh Dậu – 1957, 2017
- Tuổi Bính Dần – 1986, 1926
- Tuổi Ất Hợi – 1935, 1995
- Tuổi Giáp Thìn – 1964, 2024
- Tuổi Đinh Mão – 1987, 1927
- Tuổi Mậu Tý – 1948, 2008
- Tuổi Ất Tỵ – 1965, 2025
- Tuổi Kỷ Sửu – 1949, 2009
- Tuổi Mậu Ngọ – 1978, 2038

Người mệnh hỏa đại diện cho lửa là người mang trong mình nhiều năng lượng, sống tích cực, năng động, sức sáng tạo tuyệt vời. Họ nhanh nhẹn, quyết đoán, có tính chủ động cao. Tuy nhiên họ khá vội vàng, hấp tấp không suy xét kỹ càng nên gặp khó khăn trong thành công. Nếu người mệnh hỏa cân nhắc, kỹ lưỡng trước khi quyết định sẽ giúp họ phát huy được năng lực tiềm ẩn của bạn thân.

2. Màu sơn tốt nhất cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa đại diện cho lửa chính vì vậy màu sắc đặc trưng là những gam màu nóng sáng: màu đỏ, màu hồng, màu cam. Màu sắc bổ trợ cho người mệnh hỏa: màu tím, màu xanh lá. Khi sơn nhà đây là những màu sơn tốt nhất giúp gia chủ may mắn và tài lộc.

Bảng màu sơn cho người mệnh hỏa

Sơn màu đỏ

Màu này chính là màu đại diện cho mệnh hỏa. Khi sử dụng gam đỏ trong nhà giúp gia chủ có nguồn năng lượng làm việc ngoài ra cũng đem lại sự may mắn trong công việc giúp cho thành công đến dễ dàng hơn. Tuy nhiên sắc đỏ là một gam màu nóng nếu lựa chọn là gam màu chủ đạo không kết hợp khéo léo sẽ làm không gian trở nên ngột ngạt. Lạm dụng màu này căn phòng sẽ bị hẹp lại, trở nên rối mắt. Lời khuyên giúp căn phòng hài hòa bạn nên tiết chế gam màu này bằng những màu nhạt hơn như: hồng nhạt, tím nhạt, cam nhạt cho những bức tường lớn. Sử dụng gam đỏ làm điểm nhấn tạo sức hút cho căn phòng.
 

Màu sơn tốt nhất cho người mệnh hỏa

Sơn màu da cam

Đây là màu sắc tương sinh với mệnh hỏa. Sử dụng màu da cam cho phòng khách, phòng ngủ sẽ tạo cho căn phòng đầy năng lượng. Màu sắc tươi sáng này giúp cho ngôi nhà thoáng đãng. Bạn cũng nên kết hợp màu này với những gam màu nhat hơn: màu hồng nhạt, tím nhạt hoặc tráng giúp căn phòng hài hòa.

Phòng màu cam

Sơn màu tím

Sắc tím hỗ trợ cho gia chủ mệnh hỏa. Màu sắc này còn thể hiện sự quý tộc, hoàng gia. Sử dụng sắc tím trong căn nhà tạo sự ngọt ngào, lãng mạn. Tông tím nhạt không gây cảm giác nhức mắt vừa đủ sự dịu dàng. Đây là màu sơn tốt nhất tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian khép kín như phòng ngủ, phòng bếp. 

Phòng màu tím

Sau bài viết mong rằng bạn có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Bạn còn phân vân trong lựa chọn sơn tường tốt nhất thì hãy tham khảo bộ sưu tập xu hướng sắc màu sơn Alex để có nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm thân yêu.

Bản quyền ©2018 thuộc Công ty TNHH Sơn Alex

Nhắn tin Facebook Hotline Nhắn tin Zalo