Gửi thông tin cho chúng tôi
Mã bảo mật

Kiểu phòng ngủ sang trọng và cool

10/02/2017 03:44:52
Một phòng ngủ là không gian sống riêng tư. Nó không chỉ là một nơi để thư giãn và để ngủ, nó còn là một lời nhắc nhở tuyệt đẹp cho một không gian trật tự, phong cách cho mỗi buổi sáng. Các kiểu phòng ngủ dưới đây ArchiNews.vn giới thiệu giúp bạn hình dung một không gian nội thất phòng ngủ với những tính năng độc đáo,  thiết kế nội thất  đẹp và là lời nhắc nhở tuyệt đẹp của một phòng ngủ nên có.

 

phòng ngủ
Truyền hơi ấm vào căn phong ngủ
 

Phòng ngủ hiện đại này bị chi phối bởi hai tính năng đối ngược của nó: một bức tranh tường lớn hiện đại và phòng tắm bằng đá cẩm thạch. Bằng cách này, nó tạo ra sự thư giãn bằng cách kích thích cảm giác của bạn.
 
 
phong ngủ 2
Tạo không gian ngủ mờ ảo
 
Phòng ngủ kế tiếp này mang lại một số tính năng thiết kế kỳ quặc, bằng những hình vuông lệch nhau và một bức tranh tường in 3D một cánh rừng với sương mờ ảo, để tạo ra một sắc nét, cảm giác của những thập niên 80.
 
 
phong ngủ 3
Không gian phong ngủ truyền thống

Hướng tới một thiết kế truyền thống, chúng tôi có  phòng ngủ  nhỏ gọn này với một chiếc giường sắc nét và thấp, tường đầu giường được ốp gỗ hiện đại.
 
 
phong ngủ 4
Không gian phong ngủ mềm mại

Trong một không gian mở, kiểu gác xép công nghiệp, một chiếc giường đẹp là chìa khóa để tạo nên một không gian  phòng ngủ mềm mại. Gỗ làm chủ đạo với giường và kệ, vách ngăn là giải pháp hoàn hảo.
 
 
phòng ngủ 5
Không gian phòng ngủ đơn giản

Thiết kế nội thất  phòng ngủ màu xám lạnh và sàn nhà lát đá cẩm thạch phản chiếu trong phòng ngủ này giữ cho mọi thứ đơn giản và có một chút phong cách zen.
 
 
phong ngủ 6
Không gian phòng ngủ khơi mở sáng tạo

Cuối cùng! Trong sự tinh tế của cuộc sống đô thị, phá vỡ sự kín kẽ để mang lại cảm giác mới cho không gian phòng ngủ.
 
 
phòng ngủ 7
Không gian mới cho phòng ngủ

Ngay lối vào từ loại retro-hiện đại, chúng tôi có nội thất căn hộ cao tầng với kết cấu bức tường mát mẻ và nghệ thuật dùng đèn neon để trang trí cho riêng bạn.
 
 
phong ngủ 8
Không gian phòng ngủ lãng mạn

Đầu giường bọc da trắng trong phòng ngủ như là một đầu mối. Các yếu tố cổ điển, tường ốp gỗ sơn trắng và rèm cửa, làm cho không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn, một chút cảm giác giống như một bộ áo cưới.
 

`
phòng ngủ 9
Không gian tràn đầy sức sống

Không gian không phải là tất cả mọi thứ. Khi bạn có nhiều ánh nắng mặt trời tràn vào như phòng ngủ xinh đẹp này, bạn sẽ không bỏ lỡ cảm giác tràn đầy sinh lực vào mỗi sáng.
 
 
phòng ngủ 10
Không gian phòng ngủ hoàn hảo

Tổ chức không gian hoàn hảo, thông minh với gam màu trung tính. Thiết kế này đảm bảo rằng, bạn là trung tâm của phòng ngủ này.
 
 
phòng ngủ 11
Không gian phòng thoáng mát

Phòng ngủ này chứng tỏ rằng thiết kế của Beachy không cần phải đan lát.
 
 
phòng ngủ 12
Không gian phòng thư giãn riêng biệt

Một tấm thảm dưới chân giường và mảng tường đầu giường lớn mang đến cho căn phòng này một khu vực ngồi đọc sách, uống trà, thư giản riêng biệt mà không cần thêm vách ngăn nào.
 
 
phòng ngủ 14
Không gian phòng nửa kín nửa mở

Một chiếc giường đơn giản là điểm nhấn, là trung tâm, phong cách cho  phòng ngủ  này một phong cách riêng biệt nửa kín nửa mở.
  
Bài viết tham khảo:
 Từ khóa: không gian phòng ngủ
Hotline: 0961 662 268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây