Gửi thông tin cho chúng tôi
Mã bảo mật

Cách chọn sơn phù hợp với kiến trúc từ chuyên gia

14/10/2018 11:56:17
Trong quá trình hoàn thiện kiến trúc không thể xem nhẹ việc lựa chọn sơn. Tuy nhiên cách chọn sơn tốt nhất phù hợp công trình không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sơn theo mục đích sử dụng.Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sơn lớn nhỏ, con số lên tới 600 nhãn hàng, nếu không nắm một số thông tin cần thiết rất khó để lựa chọn loại sơn nào phù hợp với nhà bạn.

1. Chọn sơn phù hợp với mục đích sử dụng:

Mỗi công trình xây dựng đều có mục đích sử dụng khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng mà tiêu chí chọn sơn tốt nhất cũng khác, không phải lúc nào chọn sơn chất lượng cao là hợp lý.

- Xây nhà để cho thuê. Ngay từ đầu mục đích xây dựng là để thu lại lợi nhuận vì vậy cũng không cần yêu cầu quá cao với chất lượng sơn. Với những công trình này sơn giá rẻ là lựa chọn tốt nhất. Bạn nên sử dụng những hãng sơn Việt Nam sản xuất với giá mềm.

- Xây nhà làm cửa hàng, văn phòng làm việc hoặc xây nhà với chi phí vừa phảỉ nên chọn các hãng sơn kinh tế. Gía thành của các hãng sơn này không quá cao nhưng chất lượng đảm bảo giúp công trình bền, đẹp với thời gian. Một vài hãng sơn bạn có thể tham khảo: Maxilite, Kova, Alex, Jotun,…. Những hãng sơn này là lựa chọn tốt nhất cho mục đích sử dụng công trình.

- Xây nhà ở lâu dài cho bạn thì nên sử dụng sơn có chất lượng. Bạn nên lựa chọn các hãng sơn uy tín ít nhất là có tính năng lau chùi: Dulux, Alex, Jotun, Nippon. Nếu có điều kiện lựa chọn các dòng sơn cao cấp của Dlux, Alex bạn sẽ có được lớp sơn hoàn hảo cho công trình. Những loại sơn cao cấp thường có độ bóng, độ bền cao, khả năng lau chùi dễ dàng, chống nấm mốc và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Sơn Alex có mức giá dòng cao cấp thấp hơn các hãng khác hiện nay đang được nhiều khách hàng tin dùng. Muốn một ngôi nhà nổi bật, màu sơn sắc nét thì sơn My Kolor với bảng màu phong phú, màu sắc đa dạng là hãng sơn tốt nhất.

- Sơn nhà chống thấm thì hãng sơn chất lượng nhất phải kể đến Kova, Dulux, Alex. Những hãng sơn này có các dòng sản phẩm chống thấm khá nổi tiếng.  Thương hiệu chống thấm Kova được nhiều người tin dùng là lựa chọn của hầu hết các công trình. Sơn Dulux và Alex tính năng chống thấm cũng rất tốt nhưng chưa được nhiều người biết đến.

 

 
chọn sơn chất lượng tốt nhất cho nhà bạn
Xây nhà nên chọn sơn chất lượng tốt nhất
 

2. Sơn nào tốt nhất thị trường hiện nay:

Thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều hãng sơn nhưng các thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng thì không nhiều:

Sơn Dulux: Thương hiệu có mặt tại Việt Nam từ lâu đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.

Sơn Jotun: Hãng sơn thâm nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng đã có được lượng khách hàng đông đảo.

Sơn Alex: Đây là hãng sơn Việt Nam có mặt sớm trên thị trường giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, sản phẩm có mặt trên toàn quốc.

son noi that sieu bong
Sơn nội thất cao cấp của Alex
 

Sơn Kova: Sản phẩm chống thấm gắn liền với thương hiệu này. Các dòng sản phẩm sơn phủ ít người sử dụng do giá thành cao hơn mà độ bền màu sắc kém hơn các sản phẩm cao cấp của hãng khác.

 
Bài viết tham khảo:
Hotline: 0961 662 268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây