Gửi thông tin cho chúng tôi
Mã bảo mật

Cách nhận biết sơn Alex chính hãng

06/11/2018 02:15:25
Thị trường sơn Việt Nam hiện nay, Alex là một trong những hãng sơn chất lượng cao. Chính vì vậy hiện tượng làm giả làm nhái sản phẩm này hiện đang phức tạp tinh vi hơn. Nhận thức được điều này để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng Alex đã làm tem sản phẩm, dùng mã QR Code và nhiều cách thức khác giúp bảo vệ thương hiệu.
  


1. Nhận biết sơn Alex chính hãng bằng mắt thường

Cách nhận biết này rất đơn giản nhưng lại đúng với hầu hết các trường hợp. Những người quen với sản phẩm, thầu thợ nhận biết bằng mắt khá dễ dàng. Do những sản phẩm làm giả, làm nhái dùng những thùng sơn cũ, làm giả thùng sơn vì vậy vỏ thùng sẽ bị méo mó, dính sơn, trầy xước. Ngoài ra do làm giả nên màu sắc vỏ thùng, kích cỡ chữ, độ sắc nét kém hơn sản phẩm chính hãng.
- Tem sản phẩm nguyên vẹn không bị vỡ: Tất cả các sản phẩm sơn do Alex sản xuất đều có tem ở nắp thùng. Khi mua sản phẩm bạn nên quan sát có tem sản phẩm hay không? Tem bị vỡ, bị xước, bị rách không? Nếu thấy những hiện tượng trên tốt nhất bạn nên mua ở đại lý khác để sử dụng sản phẩm sơn chất lượng nhất.
 
Nhận biết sơn Alex-1
Nhận biết sơn Alex-1

- Thùng sơn sạch sẽ, không có biểu hiện bị cậy mở: Nắp mở thùng sơn ký hiệu “ Open” không có vết xước không bị hư hại do tác động bên ngoài. Bạn cũng quan sát kỹ nắp thùng và vỏ thùng, sơn chính hãng không bao giờ bị dính vết sơn bên ngoài sản phẩm.
- Nắp thùng có logo ALEX in dập nổi rõ ràng, sắc nét. Đặc điểm này dễ phát hiện nhưng nhiều người người bỏ qua không để ý nên mua phải sơn chất lượng kém khi sơn nhà tường bị gặp sự cố bong tróc, bay màu nhanh.

 
Nhận biết sơn Alex-2
Nhận biết sơn Alex-2


- Số lô, số ngày sản xuất rõ ràng. Mã màu in bên trên số ngày sản xuất và số lô. Mỗi sản phẩm sản xuất đều được đánh dấu và có mã về sô lô, ngày sản xuất để kiểm soát được số lượng sản phẩm. Những sản phẩm làm giả, làm nhái không có thông tin này hoặc chữ in nhòe, không rõ ràng, sắc nét do điều kiện dây chuyền sản xuất hạn chế. Đơn vị làm ăn bất chính thường tự sản xuất, không có quy trình sản xuất hiện đại không đủ điều kiện để đầu tư vào in ấn sản phẩm.
 
Nhận biết sơn Alex-3
Nhận biết sơn Alex-3

- Tên thương hiệu Alex bị làm nhái. Hình thức này khá phổ biến, lợi dụng nắm bắt thông tin thương hiệu còn hạn chế của người tiêu dùng. Tên thương hiệu được bắt trước gần giống chỉ khác một chi tiết. Trước khi mua bạn nên nắm bắt về thương hiệu, quan sát sản phẩm trên web của nhà sản xuất.

Nhận biết sơn Alex chính hãng có thể tham khảo qua video:
 
 
 

2. Nhận biết sơn Alex chính hãng bằng mã QR Code

Cách nhận biết khá chính xác và không cần phải quan sát nhiều. Alex là một trong trong số ít các công ty trên thị trường sử dụng mã QR Code vào sản phẩm. Do việc sử dụng mã QR Code phải chi trả chi phí khá tốn kém vì vậy không phải công ty nào cũng sử dụng. Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng Alex đã sử dụng mã vạch này giúp khách hàng dễ dàng phát hiện sơn kém chất lượng. Khách hàng khi mua sản phẩm chỉ cần check mã QR Code trên mỗi sản phẩm sơn Alex và chờ kết quả thông tin. Khi sử dụng mã QR Code bạn cần tải phần mềm đọc mã như “icheck scanner”- ứng dụng trên điện thoại giúp bạn dễ dàng lựa chọn sơn chất lượng cao.

 
Nhận biết sơn Alex-4
Nhận biết sơn Alex-4


Mong rằng những đặc điểm trên bạn đã đủ thông tin lựa chọn sản phẩm sơn Alex chính hãng để có được ngôi nhà với màu sơn chất lượng, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra quý khách hàng còn băn khoăn gì xin liên hệ qua đường dây nóng: 1900 98 89 67 .

Những bài viết liên quan:
Hotline: 0961 662 268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây