Gửi thông tin cho chúng tôi
Mã bảo mật

Chọn màu sơn nội thất cho phòng khách theo phong thủy

05/06/2017 09:24:08
Chọn màu sơn nội thất cho phòng khách hợp với vận mệnh của gia chủ sẽ mang lại sự may mắn cho cả gia đình trong cuộc sống và sự nghiệp.
 
Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong căn nhà, nó là nơi tiếp khách, nơi gia đình sum họp, và cũng có thể là nơi làm việc với đối tác. Phòng khách thể hiện phong thái, cốt cách của gia chủ nên việc lựa chọn màu sơn nội thất cho phòng khách theo phong thủy là vô cùng quan trọng. 

Phòng khách vừa sang trọng lại vừa ấm áp, và đồng thời không thể thiếu phần lịch lãm. Để mọi việc được thuận lợi và may mắn hơn thì gia chủ không những chỉ chọn màu sơn nội thất cho phòng khách theo phong thủy mà còn phải biết kết hợp trong việc bài trí các vật dụng tại phòng khách sao cho hài hòa với nhau để có một không gian đẹp đẽ sang trọng mà vẫn hợp phong thủy.

Dưới đây là một gợi ý về việc lựa chọn màu sơn cho phòng khách hợp theo phong thủy và thuyết âm dương ngũ hànhSơn Alex chúng tôi chia sẻ để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa được màu sơn nội thất cho phòng khách cho ngôi nhà của mình nhé.

1. Màu sơn nội thất cho phòng khách cho người mệnh Kim

 
Chon mau son phong khach theo phong thuy
Màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim

 
Với gia chủ mệnh Kim thì sơn nội thất cho phòng khách màu trắng là lựa chọn thích hợp nhất. Không gian màu trắng tạo phong thủy tốt giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

2. Màu sơn nội thất cho phòng khách cho người mệnh Thủy

 
Chon mau son phong khach theo phong thuy4
Màu sơn phòng khách cho người mệnh Thủy

 
Xanh da trời là màu sơn tường cho phòng khách tốt nhất với gia chủ mệnh Thủy. Đặc biệt gia chủ mệnh Thủy phải tuyệt đối tránh màu đỏ, vàng và nâu khi chọn sơn tường cho phòng khách của mình nhé.

3. Màu sơn nội thất cho phòng khách cho người mệnh Mộc

 
Chon mau son phong khach theo phong thuy1
Màu sơn phòng khách cho người mệnh Mộc

 
Sơn tường cho phòng khách màu xanh lá sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mệnh Mộc. Màu sắc nhẹ nhàng này tạo không gian mát mẻ và đồng thời cũng mang may mắn về cho gia đình bạn.

4. Màu sơn nội thất cho phòng khách cho người mệnh Hỏa

 
màu sơn phòng khách phong thủy
Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa

 
Sơn tường cho phòng khách màu tím rất hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Màu sơn này sẽ làm tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

5. Màu sơn nội thất cho phòng khách cho người mệnh Thổ

 
Chon mau son phong khach theo phong thuy3
Màu sơn phòng khách cho người mệnh Thổ
 
Đối với gia chủ mệnh Thổ thì sơn tường cho phòng khách màu vàng là lựa chọn thích hợp nhất. Bạn có thể sử dụng màu vàng nhạt hoặc màu vàng cam để làm màu sơn cho phòng khách để đạt được thành quả cao trong công việc nhé.
Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn màu sắc cho căn phòng của mình, xin hãy liên hệ với Sơn Alex chúng tôi để nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bài viết tham khảo:
Hotline: 0961 662 268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây