Gửi thông tin cho chúng tôi
Mã bảo mật

Công ty Sơn Alex gửi lời chúc đến quý thầy cô giáo

03/12/2020 03:16:22
Mỗi năm cứ sắp tới dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 là bao kỷ niệm về thầy cô chợt ùa về trong tôi. Nếu nói cha, mẹ là người cho tôi hình hài và nuôi dưỡng tôi thì thầy cô như là người cha mẹ thứ hai đối với tôi thầy cô cho tôi một đại dương kiến thức, một trí tuệ thông suốt và một tâm hồn. Vâng có thể ví thầy cô như những "người lái đò" tận tụy trở hết thế hệ học trò này đến thế hệ khác qua sông trưởng thành đến với một chân trời mới.
Hơn thế nữa có những người tôi gặp tuy không trực tiếp dạy nhưng đã chỉ bảo tôi và dạy tôi nhân cách sống "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" . Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là tới ngày 20/11, chúng ta lại giành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến toàn thể các thầy cô giáo, xin giành những tình cảm tốt đẹp nhất tri ân giành cho các thầy cô, những người "vì lợi ích trăm năm trồng người".
a1


Nhân ngày 20 /11 Công ty sơn Alex xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo những người đã và đang công tác trong ngành giáo. Chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, thành công trên con đường truyền đạt tri thức của mình. 
 
Hotline: 0961 662 268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây