Gửi thông tin cho chúng tôi
Mã bảo mật

Điều kiện trở thành đại lý sơn

10/11/2018 10:27:11
Trở thành đại lý sơn để được hưởng chiết khấu và nhiều ưu đãi của nhà sản xuất là nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết để mở đại lý cần điều kiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 3 yếu tố cần thiết nhất để giải đáp thắc mắc này.

Trước khi bắt tay vào một kế hoạch kinh doanh tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện chưa là điều rất quan trọng. Trong kinh doanh sơn cũng vậy bạn muốn đầu tư nên tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất tạo thành công dễ dàng hơn.

1. Có cửa hàng, mặt bằng kinh doanh


Đây là yêu cầu đầu tiên khi bạn muốn kinh doanh sơn. Các hãng sơn không bắt buộc đại lý phải có mặt bằng kinh doanh tuy nhiên luôn luôn khuyến khích có mặt bằng để kinh doanh thuận lợi. Ngành sơn nước việc bán hàng online cực hiếm hầu như không tồn tại hình thức kinh doanh này vì vậy để thành công khi mở đại lý sơn tốt nhất hãy có riêng địa điểm trưng bày sản phẩm sơn để bán hàng thuận lợi. Mặt bằng này có thể do bạn sở hữu hoặc đi thuê nhưng nên mở ở nơi gần trục giao thông,  đi lại thuận lợi bạn sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của khách hàng hơn. Sản phẩm sơn thường được bán với số lượng lớn vì để hoàn thiện một ngôi nhà số tiền bỏ ra không hề nhỏ chính vì vậy khách hàng cũng khá kỹ tính. Thuận lợi trong mặt bằng kinh doanh sẽ mang đến chìa khóa thành công dễ dàng hơn cho bạn.
 
Mặt bằng kinh doanh sơn
Mặt bằng kinh doanh sơn 

2. Khả năng tài chính của bạn


Mở đại lý sơn với chiết khấu cao, ưu tiên nhiều khuyến mãi lớn từ nhà sản xuất phụ thuộc vào số vốn bạn mua hàng đầu tiên. Nhập sản phẩm số lượng càng lớn thì ưu đã càng cao. Thường thì với 50 triệu ban đầu bạn đã trở thành đại lý sơn nước. Ngoài số tiền nhập sản phẩm bạn còn dự trù thêm số vốn xoay vòng, thuê mặt bằng, nhân viên, marketing,… Hãy lên kế hoạch tính toán thật kỹ để có bước đầu thuân lợi khi mở đại lý sơn.
 
Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn
Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn

3. Doanh số bán hàng


Để có chiết khấu cao thì bạn phải nhập sản phẩm với số lượng lớn. Doanh số bán sản phẩm càng cao thì số lượng nhập hàng của bạn càng lớn. Chính vì vậy các hãng sơn luôn áp doanh số cho đại lý. Nếu doanh số bạn quá thấp thì hãng sơn không chấp nhận chiết khấu giữ như ban đầu. Vì vậy thời gian mới mở đại lý sơn các bạn cần đảm bảo doanh số công ty đặt ra. Nếu bạn không đạt yêu cầu doanh số trong thời gian dài thì khả năng cao bạn sẽ mất quyền làm đại lý.

Đây là những yêu cầu bạn cần đáp ứng khi muốn mở đại lý sơn. Khi có ý định kinh doanh sơn nước không quên cân nhắc hợp tác với sơn Alex. Chúng tôi là một trong những hãng sơn đi đầu với 20 năm hình thành phát triển. Hệ thống với 700 đại lý trên toàn quốc, sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng. Alex là hãng sơn giúp thành công đến gần với bạn hơn. Liên hệ chúng tôi qua số 1900 98 89 67  khi có thắc mắc và nhu cầu mở đại lý ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:
Hotline: 0961 662 268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây