Gửi thông tin cho chúng tôi
Mã bảo mật

KINH NGHIỆM CHỌN SƠN NHÀ TỐT TỪ CHUYÊN GIA

06/10/2018 09:34:56
Hoàn thiện công trình tuy chiếm ít thời gian nhưng lại quyết định vẻ đẹp trong ngôi nhà mà bạn dày công xây dựng. Để có ngôi nhà như mong muốn bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn sơn. Vì vậy sau đây Alex mong rằng giúp ích cho bạn khi đưa ra những lưu ý chọn sơn tốt dễ dàng dưới đây.
 


1. Trọng lượng sơn theo thể tích


Khi mua sơn nhà rất ít người để ý đến điều này, trên các sản phẩm sơn thường ghi thể tích chỉ số ít ghi khối lượng. Tuy nhiên hai đơn vị sơn này lại không tương đương nhau, tùy vào thành phần của sơn mà khối lượng theo thể tích các dòng sơn khác nhau. Tuy nhiên nhiều người nhầm tưởng khối lượng theo thể tích càng nặng thì sơn đó càng tốt, đây là một sai lầm tai hại. Thực tế cùng một thể tích sơn càng nhẹ thì sơn chất lượng tốt, sở dĩ có điều này là do thành phần của sơn. Sơn được cấu tạo chủ yếu từ nhựa sơn, bột màu và bột độn. Những hãng sơn kém chất lượng sẽ cho thêm nhiều thành phần bột đá làm bột độn mà giảm thành phần nhựa sơn để tiết kiệm chi phí, vì vậy khối lượng sơn nặng hơn. Việc tăng hàm lượng bột đá ảnh hưởng đến độ bám dính và độ bền của sơn. Khi mua bạn hãy chú ý đến trọng lượng sơn theo thể tích để nhận biết loại sơn tốt.

2. Bảng màu sơn


Bảng màu sơn đa dạng không chỉ giúp cho bạn dễ dàng chọn màu phù hợp khi hoàn thiện nhà mà còn đánh giá được chất lượng sơn. Những màu sắc cơ bản thường dễ sản xuất tuy nhiên những màu tông đậm hơn thường khó hơn, khi mua nếu bạn chọn tông màu đậm thì phải chi trả chi phí cao hơn so với màu cơ bản. Một điều khá thú vị màu sản xuất khó nhất là màu đen nhưng rất may hiếm có công trình nào sử dụng chúng tôi.
 
Picture4(1)
Bảng màu sơn 

3. Công nghệ Nano


Đây là công nghệ tiên tiến giúp sơn có những tính năng vượt trội. Sơn trở nên bền màu, chống kiềm, chống thấm hơn hẳn dòng sơn thông thường. Bên cạnh đó công nghệ Nano còn giúp sơn chống lại tia cực tím, chịu được tác động từ khí hậu. Các công trình thường bị bong róc, nứt vỡ sơn do độ đàn hồi kém khi thay đổi nhiệt độ tuy nhiên công nghệ Nano giúp sơn có độ co giãn tốt hơn rất nhiều, sơn nhà vẫn bền đẹp khi chịu tác động của khí hậu. Khả năng diệt khuẩn và làm sạch không khí không hề có trong dòng sơn thường được bổ sung khi bạn dùng sơn Nano. Ngôi nhà sẽ trở nên an toàn bảo vệ bạn tránh xa vi khuẩn từ môi trường đồng thời giúp môi trường sạch hơn. Tăng khả năng đề kháng, sức khỏe của bạn sẽ tốt lên khi dùng sơn nhà Nano, điều này giúp trẻ em trong nhà khỏe mạnh ít bị vi khuẩn tấn công do thói quen tô vẽ lên tường.
Sơn Alex với kinh nghiệm 20 năm ứng dụng thàng công công nghệ Nano vào sản xuất sơn. Thuộc top đầu hãng sơn Việt Nam đang cạnh tranh trực tiếp với các hãng nước ngoài. Chúng tôi sản xuất tất cả dòng sơn hoàn thiện công trình với chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
 
Hotline: 0961 662 268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây