Hotline: 0961 662 268

Muốn thành công trong kinh doanh sơn nước chuyên gia khuyên gì?

15/11/2018
Không có một ngành nào đảm bảo rằng đầu tư vốn sẽ thành công, nhưng nếu bạn nắm rõ được đặc điểm của ngành thì thành công sẽ lớn hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định mở đại lý sơn thì những thông tin dưới đây sẽ vô cùng quý giá với bạn.


1. Tìm hiểu thị hiểu của khu vực mở đại lý sơn

Trước khi đầu tư hay bắt đầu kinh doanh bất cứ mặt hàng nào bạn nên tìm hiểu thị trường, tiềm năng tiêu thụ sản phẩm. Đặc biệt ngành sơn nước lại không chuộng hình thức kinh doanh online nên việc kinh doanh của bạn sẽ liên quan chặt chẽ đến khu vực mở đại lý. Hãy thu thập thông tin, tình hình tiêu thụ, sản phẩm sơn, giá thành trung bình để lựa chọn sản phẩm sơn dễ thành công nhất. Nếu bạn lựa chọn sai có thể việc kinh doanh sẽ rất khó khăn. Cụ thể nếu bạn mở đại lý tại địa điểm nông thôn, mức thu nhập chưa cao mà lại lựa chọn hãng sơn cao cấp. Mức tiêu thụ sản phẩm, doanh thu của đại lý sơn không thể cao do không phù hợp túi tiền người tiêu dùng.
 
Tìm hiểu thị hiếu khách hàng
Tìm hiểu thị hiếu khách hàng
 

2. Sử dụng hãng sơn có thương hiệu

Hiện nay thị trường rất nhiều hãng sơn khác nhau đặc biệt các hãng sơn không tên tuổi những hãng sơn này có chiết khấu cao khiến nhiều người thấy lợi mà lao vào. Tuy nhiên thực tế cho thấy các hãng này tồn tại không lâu do không có khách hàng. Việc sản phẩm kém chất lượng gây mất niềm tin khách hàng, ngoài ra những hãng sơn nhỏ, lẻ này không có chính sách bảo hành làm ăn chộp giật nên không thể lâu dài. Nếu muốn kinh doanh lâu dài và ổn định bạn phải lựa chọn một hãng sơn tốt nhất,uy tín. Điều này giúp cho việc tiêu thụ sản phẩm dễ dàng. Công ty sản xuất có chương trình Marketing bài bản để quảng bá thương hiệu chính vì vậy bạn không phải bỏ ra chi phí quá cao cho vấn đề này. Ngoài ra việc bảo hành về chất lượng sản phẩm sơn cũng được đảm bảo nên bạn yên tâm tư vấn, cũng như cam kết để khách hàng có niềm tin hơn.
 
Hãng sơn chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng
Hãng sơn chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng
 

3. Hãng sơn có sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

Lựa chọn hãng sơn có nhiều mức giá khác nhau sẽ tăng khả năng bán hàng của đại lý sơn. Hãng sơn có sản phẩm từ bình dân đến cao cấp là đối tác tiềm năng hơn hãng sơn chỉ có một phân khúc khách hàng. Hãng sơn Alex với dòng sản phẩm từ cao cấp tới trung bình giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đây là hãng sơn được nhiều người tin dùng bởi sơn chất lượng cao bền màu, chống ẩm mốc, chống bám bụi tốt. Với hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường dòng sản phẩm Alex được hoàn thiện từng ngày phù hợp với điều kiện, khí hậu Việt Nam. Hiện nay Alex có hơn 700 đại lý trên toàn quốc, chính sách hỗ trợ đại lý tối đa trong quá trình kinh doanh.

Đây là những thông tin bổ ích và thiết thực mong rằng giúp bạn tìm được cho mình đối tác kinh doanh sơn hoàn hảo. Hy vọng bạn sẽ không quên Alex khi có ý định mở đại lý sơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc qua đường đay nóng: 0961 662 268.

Bài viết liên quan:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây