Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam

https://alex.com.vn


Hoạt động dã ngoại chào mừng lễ kỷ niệm Alex tuổi 20

Nằm trong khuôn khổ hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Sơn Alex (1999-2019), Sơn Alex tổ chức hoạt động dã ngoại cho CBNV tại Family Resort Ba Vì vào ngày 28/09/2019. Đây là dịp đặc biệt để các cán bộ nhân viên gặp gỡ, giao lưu và gắn kết hơn tinh thần đoàn kết, nâng cao tinh thần tập thể và hiểu rõ hơn về quá trình hình thành của công ty.
Mở đầu chương trình là hoạt động Team building "Nỗ lực từng bước đi", ban lãnh đạo công ty lên phát biểu nêu lên tinh thần của buổi dã ngoại và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ CBNV đã đồng hành và cống hiến góp phần không nhỏ tạo nên công ty lớn mạnh như hôm nay.
Phát biểu ban lãnh đạo

Sau lời phát biểu của ban lãnh đạo chương trình bắt đầu khi toàn bộ CBNV cùng hòa mình vào tinh thần thể thao với phần thi chạy. Không khí trở nên sôi động và rực lửa với màn thi đấu gay cấn, kịch tính để tìm ra nhà vô địch phần thi chạy hạng mục nam và nữ. 
 
phan thi chay
 
Phàn thi chạy 2
 
phan thi chay 3


Tiếp nối chương trình là phần thi đồng đội kéo co. Với sự đoàn kết và tinh thần thể thao màn thi đấu gữa các đội được diễn ra gay cấn. Cuối cùng thì đội giành giải nhất cũng được xác định với niềm vui và sự gắn kết kép lại hoạt động Team building.
 
phan thi keo co
 
phan thi keo co 2


Kết thúc cuộc thi công ty tổ chức buổi lễ kỷ niệm và vinh danh những các nhân viên cống hiến vì công ty trong suốt 20 năm qua. 
Để tri ân những cống hiến của CBNV đã gắn bó và cống hiến với công ty từ những ngày đầu khó khăn cho đến nay ban lãnh đạo gửi đến phần quà, bằng khen thay lời cảm ơn sâu sắc đến nhân viên tận tụy vì sự lớn mạnh của công ty. 
 
Nhan vien cong hien

nhan vien cong hien 2


Tại buổi dã ngoại các CBNV được thưởng thức những điệu múa, điệu nhảy, biểu diễn cồng chiêng của người dân tộc nơi đây. Sau khi thưởng thức các CBNV cùng tham gia múa sạp và hát văn nghệ. 
 
dieu mua
 
mua sap
 
chup anh luu niem
 
luu niem 20 nam

Buổi dã ngoại diễn ra tốt đẹp trong không khí đầm ấm và vui tươi hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa sẽ đến với Công ty Sơn Alex trong những chặng đường tiếp theo. Tạm biệt Ba Vì với không khí trong lành, dịu mát và người dân thân thiện. 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây