Gửi thông tin cho chúng tôi
Tin tức
Hội nghị thầu thợ sơn alex tại Npp Bảo Trinh
21/10/2020

Đầu năm là dịp cùng gặp gỡ và thắt chặt hơn sự gắn kết, ngày 13/03/2019 NPP Bảo Trinh cùng Công ty Sơn Alex đã tổ chức hội nghị thầu thợ. Buổi tiệc diễn ra tốt đẹp, sôi nổi nhờ sự góp mặt đông đảo đội ngũ thầu thợ xứ Huế dễ thương, nhiệt thành.

Cuộc thi “Alex tôi yêu”
21/10/2020

Mùa sơn đang vào vụ cuối năm, không khí tất bật diễn ra từ nhà máy, văn phòng, đại lý sơn đến những công trình. Ai cũng gấp rút đẩy nhanh công việc để những ngôi nhà được khoác áo đẹp dịp tết đến xuân về.

Người mệnh thủy sơn màu gì tốt nhất
21/10/2020

Xây nhà là việc lớn của đời người, chính vì vậy công việc liên quan đều được chú trọng. Chọn sơn nhà là một trong những vấn đề chủ nhà quan tâm nhất. Nếu bạn là người mệnh thủy đừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi giúp bạn lựa chọn sơn nhà tốt nhất hiện nay theo phong thủy.

Màu sơn giúp người mệnh mộc rước lộc vào nhà
21/10/2020

Màu sơn không chỉ mang lại vẻ đẹp có ngôi nhà mà còn mang lại may mắn tài lộc. Tuy nhiên nhiều người chưa chọn màu sơn phù hợp với phong thủy, màu sơn chất lượng cao để mang may mắn, tiền tài cho gia chủ. Sau đây Alex xin chia sẻ thông tin giúp mệnh mộc lựa chọn màu sơn phù hợp nhất nhé.

Màu sơn hợp với người mệnh thổ
21/10/2020

Ai cũng mong có một ngôi nhà xinh đẹp, mang lại may mắn cho mình và gia đình. Việc lựa chọn màu sơn tốt nhất hợp với mệnh của gia chủ được nhiều người quan tâm. Sau đây Alex xin đưa ra một vài thông tin giúp cho gia chủ mệnh thổ dễ dàng lựa chọn màu sơn phù hợp theo phong thủy nhé!

Màu sơn phù hợp với người mệnh kim
21/10/2020

Khi xây dựng một ngôi nhà, lựa chọn màu sắc hợp với gia chủ được không ít người quan tâm và chú trọng. Nếu bạn là người mệnh kim chắc chắn không khỏi băn khoăn về màu sơn tốt nhất hiện nay sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho mình. Sơn Alex đưa ra một vài gợi ý giúp bạn có lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Màu sơn tốt nhất cho người mệnh hỏa
21/10/2020

Bạn là người mệnh hỏa, bạn chưa biết chọn lựa màu sơn tốt nhất cho căn nhà của mình để có được may mắn tránh những điều xui xẻo. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn màu sơn mình ưa thích lại phù hợp với phong thủy qua bài viết dưới đây của Alex.

Nguyên nhân và cách khắc phục màng sơn bị bong tróc
21/10/2020

Trong thời gian sử dụng nhà ở sơn nhà thường gặp sự cố bong tróc mặc dù đã sử dụng sơn chất lượng. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là gì? Cách khắc phục có dễ không? Sau đây sơn Alex sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Cách phòng chống tường nhà bị vôi hóa
21/10/2020

Các công trình kiến trúc sau một thời gian sử dụng thường xảy ra hiện tượng vôi hóa. Làm cách nào để phòng chống hiện tượng này được nhiều người quan tâm. Sau đây Alex sẽ chia sẻ cách phòng chống sự cố trên hiệu quả nhất.

Bản quyền ©2018 thuộc Công ty TNHH Sơn Alex

Nhắn tin Facebook Hotline Nhắn tin Zalo